CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM DV BGC

Danh mục tin tức

CT.HĐTV BGC phát biểu về công tác triển khai định hướng kinh doanh quý II/2023

11/04/2023

Chuẩn bị cho hội thảo về công tác triển khai định hướng kinh doanh quý II/2023 & phương hướng phát triển nhân sự từ cấp trung lên cấp cao của bgco trong thời gian tới

Nội Dung Phát biểu trong buổi hội thảo, CT.HĐTV BGC cho rằng Doanh Nghiệp muốn phát triển đột phá cần bộ máy nhân sự tinh gọn và hiểu quả

Có thể là hình ảnh về 1 người

Nhân sự là yếu tố cốt lõi, quyết định đến việc thành bại của doanh nghiệp. Bởi NS là người chịu trách nhiệm trực tiếp cho mọi hoạt động kinh doanh, tạo ra lợi thế kinh doanh cũng như giá trị lợi nhuận cho doanh nghiệp. Đó là lý do công tác quản trị được đặt lên hàng đầu.

 

Quý I/2023 đã qua đi cùng những khó khăn, áp lực từ thị trường vĩ mô, không chỉ riêng với BGC. Quý II sẽ được coi là mốc bản lề của năm 2023 khi quyết định tới 75% việc kế hoạch năm có về đích được hay không, kết quả đạt được trong quý I- 2023 là nhờ vào những nỗ lực rất lớn của Tập thể CB NV trong việc thực thi hiệu quả chiến lược được đề ra trước đó, và trong năm 2022 BGC thực hiện quyết liệt công tác tái cấu trúc các công ty, sản phẩm. Tăng cường các giải pháp về chính sách, dịch vụ, đổi mới cách thức quản lý hiệu quả. Dẫn theo một loạt các thay đổi tích cực, hiệu quả có thể nhìn thấy rõ rệt”. Tuy nhiên theo dự đoán thì nền kinh tế vẫn sẽ chưa có nhiều khởi sắc, vì vậy chúng ta cần tiếp tục phát huy những thế mạnh đã có, chú trọng hoàn thành tốt các mục tiêu 2023 của Công ty. đó là đánh giá của ông Bùi Đức Thọ, Chủ tịch HĐTV, Tổng Giám đốc BGC, trong cuộc họp triển khai định hướng & kế hoạch kinh doanh quý II/2023.

 

Lãnh đạo cao nhất của BGC đã truyền đi thông điệp quyết liệt tới các quản lý về việc:

  1. Chúng ta hãy suy nghĩ 1 cách nghiêm túc về mục tiêu của mình và có kế hoạch cụ thể, chi tiết để đạt được điều đó trong thời gian tới
  2. Các vị trí cấp quản lý cần rà soát, đôn đốc công việc nhanh hơn và trách nhiệm hơn
  3. Nhân đôi sự chăm chỉ, hiệu quả. Từng cá nhân hoàn thành nhiệm vụ, từng bộ phận đảm bảo các chỉ tiêu đã đăng ký, sẽ thúc đẩy hiệu suất của toàn hệ thống đi lên.
  4. Các anh chị em thân mến, "Lửa thử vàng, gian nan thử sức”, chính từ trong khó khăn trước đó của 4 mùa dịch và tiếp đến những thách thức của nền kinh tế mới càng cho thấy rõ thước đo về năng lực và giá trị của Nhà cung cấp Uy tín. BGC xứng đáng có được cơ chế vượt trội để khai phóng nguồn lực phát triển hơn nữa. và hệ thống nhân sự của BGC cũng cần được thí điểm cơ chế vượt trội, đột phá để phát huy và phát triển tiềm năng vốn đã sẵn có.
  5. Đóng góp ý kiến tại buổi thảo luận, đại diện các vị trí cấp trưởng đã chia sẻ nhiều ý kiến cởi mở, những góc nhìn mới, cũng như thể hiện sự ủng hộ và đồng lòng với định hướng kinh doanh mà lãnh đạo Công ty đề ra, đúng với tinh thần “cởi mở, trung thực và đoàn kết “ đã trở thành văn hóa nổi bật đáng tự hào của người BGC.

 

Xin chúc mọi người đón chào Quý II cùng một năm 2023 với những nguồn năng lượng tươi mới, mang tới nhiều niềm vui và sự thành công.

Các bài viết liên quan

Hotline tư vấn miễn phí: 028.3882.6868