CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM DV BGC

Giới thiệu công ty

Kính gửi Quý khách hàng, Đối tác

 

Được thành lập từ 27-12-2017, BGC là một thành viên của CÔNG TY CP XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI CƠ ĐIỆN BÙI GIA. Với phương châm “Giải pháp – Tiến Độ - Dịch vụ hàng đầu” BGC đã và đang làm tốt vai trò của mình với cương vị - Nhà cung cấp Thiết bị - Vật tư M&E hàng đầu và là đối tác tin cậy của các Chủ đầu tư, Tổng thầu, Nhà thầu M&E trên toàn quốc như: Tập Đoàn Novaland, Đất Xanh Group, Công ty CP XD FBV, Hà đô Group, Hà Đô MEE, Tập Đoàn Hưng Thịnh, Hưng thịnh Incons, Công ty CP Phát triển Hạ Tầng Indec, Jesco Hòa Bình, Công ty CP Green Mark Construction, NESSHIN, Công ty Thế Minh, Tecco Group, Searefico, Công ty REE M&E, Tập Đoàn Vân Khánh...

 

Triết lý kinh doanh của BGC là luôn luôn linh hoạt đổi mới để thích ứng và tăng trưởng với thời cuộc, Chúng tôi tin rằng khi luôn vận động, sáng tạo nhiều giải pháp thì sẽ mở ra nhiều cơ hội, đồng thời tiếp tục chinh phục thị trường mới.

 

Với mong ước, mang đến cho Khách hàng, Đối tác sự thuận lợi nhất, BGC tiếp tục phát triển thêm chuổi sản phẩm đa dạng và dịch vụ ngày càng tốt hơn. Chúng tôi cam kết cung cấp hàng hóa theo đúng yêu cầu của Quý Khách hàng với chất lượng sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, thời gian triển khai nhanh nhất.

 

Chặng đường phát triển của Chúng tôi không thể thiếu sự đồng hành của Quý Khách hàng. BGC không ngừng phấn đấu, nỗ lực hết mình để nâng cao chất lượng sản phẩm với một mức giá cạnh tranh, cùng phong cách phục vụ tốt nhất để giữ vững niềm tin Khách hàng và tiến xa hơn nữa.

Trân trọng!

 

Chủ tịch HĐTV

Bùi Đức Thọ

Hotline tư vấn miễn phí: 028.3882.6868