CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM DV BGC

Danh mục tin tức

Các kiểu ống nhựa tiền phong được ưa chuộng nhất

04/11/2020
Hiện nay, ống nhựa tiền phong có ba mặt hành chính và đây là những mặt hàng được khách hàng ưa chuộng nhất bao gồm: ống nhựa PVC, ống nhựa HDPE và ống nhựa PPR.

1. Ống nhựa tiền phong PVC, HDPE, PPR, C2

Ống nhựa tiền phong đa dạng các kiểu ống cho khách hàng chọn lựa.

Ống nhựa pvc tiền phong là một trong những kiểu ống nhựa chuyên phục vụ cho các dự án, các công trình xây dựng lớn, nhà dân… Khi mua sản phẩm ống nhựa PVC quý khách hàng cũng sẽ được phục vụ những thiết bị phụ kiện đi kèm để lắp ráp ống dễ dàng, thuận tiện hơn. Nhắc đến ống nhựa tiền phong pvc thì người ta nhắc đến ưu điểm nổi bật của ống đó chính là sự chịu áp lực rất cao, dễ dàng lắp đặt, chịu được áp lực thủy lực lớn, trong khi chi phí để lại thấp hơn so với các kiểu ống khác. Điều này khiến cho việc sử dụng ống PVC ngày một nhiều nhất là những công trình lớn vì tiết kiệm một khoản kinh phí lớn!

 

Ống nhựa tiền phong HDPE cũng là một thương hiệu tiếp theo được khách hàng tin tưởng vì ống có khả năng chịu nhiệt tốt, ngay cả trong chất lỏng: muối, kiềm, chất lỏng axit và môi trường có ánh sáng cao. Thế nên, ống HDPE này được sử dụng trong các công trình nhà máy, ống nước ngầm, cũng như ống dẫn bồn cầu.  Sử dụng ống này bạn không còn lo lắng về tuổi thọ của ống nữa!

Ngoài ra, không ai là không biết đến ống nhựa PPR của cơ sở tiền phong sản xuất với ưu điểm chịu nhiệt cao, chịu được va đập mạnh và đặc biệt chịu được nhiệt độ khoảng 95 độ C. Một vài thử nghiệm còn chứng minh ống PPR có thể cho xe lu cán qua mà không bị bể. Thật tuyệt vời với chất lượng ống thế này!

Ngoài ra, ống nhựa tiền phong c2 cũng là ống được nhiều công trình dùng đến bởi rất bền, lại có giá khá tốt. Bảng giá các kiểu ống sẽ được chúng tôi báo giá khi bạn gọi đến!

2. Những ưu điểm khác của ống nhựa tiền phong

Chọn thương hiệu ống nhựa tiền phong còn giúp bạn an tâm tuyệt đối về chất lượng và bảo hành!

 

Ngoài những ưu điểm nổi bật của ống nhựa tiền phong như trên thì nhà phân phối uy tín này còn bản hành trên từng sản phẩm ống nhựa với độ bền cực cao, trong đó PPR tương đương sử dung tới 50 năm và đảm bảo tốt hơn bất kỳ loại ống nhựa nào trên thị trường hiện nay. Các ống nhựa được sản xuất theo dây chuyền tân tiến, chủ yếu bằng máy móc, chất liệu làm ống đạt chuẩn, không pha tạp chất. Đặc biệt, các cơ sở sản xuất của tiền phong đều tuân thủ theo tiêu chuẩn quốc tế như: ISO 1452:2009, 4427:2007. Đồng thời, tiền phong còn đi đầu trong tiêu chuẩn DIN 8077:8078 và được đăng ký chất lượng sản phẩm tại tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam TCVN : 8491: 2011, 7305:2007. Điều này được minh chứng bằng sự tin tưởng của khách hàng đã lựa chọn ống nhựa tiền phong trong suốt những năm qua, và quan trọng hơn là thị trường của ống nhựa tiền phong ngày 1 mở rộng chiếm lĩnh thị trường ống nhựa cả nước.

Các bài viết liên quan

Hotline tư vấn miễn phí: 028.3882.6868